Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>> : Trang Chủ » Giới Thiệu Sản Phẩm » Hennessy V.S.O.P NyX

>>Hennessy V.S.O.P NyX

16, Tháng Mười Một 2011

HENNESSY V.S.O.P NyXMoet Hennessy ra mắt phiên bản giới hạn mới cho Hennessy V.S.O.P với kiểu dáng hiện đại, chai thủy tinh mạ bạch kim, đi cùng các chi tiết màu tím, ánh kim . Đây không phải kiểu chai sáng bóng đầu tiên của dòng sản phẩm V.S.O.P (2009 , MH ra mắt chai màu đỏ bóng, 2010 là Hennessy Hélios mạ vàng hồng), nhưng đây là lần đầu tiên nhãn chai được tích hợp mực dạ quang, chỉ có thể nhìn thấy hiệu ứng này vào ban đêm hoặc ánh sáng tối , do đó kiểu chai này được mô tả giống như một bầu trời đêm đầy sao.

Thiết kế đặc biệt này mang tên Hennessy Privilege NyX , mỗi chai mang con số riêng của phiên bản giới hạn, cũng như thẻ mã flash, có thể quét bằng điện thoại thông minh để mở khóa truy cập vào trung tâm điện thoại di động của Hennessy .

Kiểu chai mới độc đáo này là biểu tượng của sự tròn đầy, tinh tế, hỗn hợp pha trộn vượt thời gian .

Với hương thơm của đinh hương, quế và vani, cùng tham gia vào ghi chú thơm giòn tinh tế, kết quả của quá trình trưởng thành của cognac trong các thùng gỗ sồi.

Sự cân bằng tự nhiên của sức mạnh và êm ái tạo nên một sự pha trộn hài hòa, với kết thúc nổi bật, kéo dài, chỉ có thể trải nghiệm với những dòng cognac hảo hạng nhất.

Hỗn hợp pha trộn Hennessy V.S.O.P lưu giữ toàn bộ hương vị kết hợp – cho dù uống cùng đá hay đơn giản như ‘long drink’ trang trí với lát chanh tươi hoặc gừng.


Tôi có giấc mơ mà tôi dám theo đuổi
Bạn bè tôi yêu quý
Tôi luôn luôn kiếm tìm những cảm xúc mới mẻ
Với đặc quyền mà tôi cảm thấy như sự sẻ chiaTôi nắm lấy cơ hội & dám nắm giữ
Tôi tin tưởng cơ hội chỉ dành cho tinh thần đã được chuẩn bị
Để viết nên huyền thoại của riêng tôi
& vươn đến những ngôi sao.Tôi sống trong một thế giới nơi thời gian ngừng lại
Ở những nơi màn đêm đẹp hơn ban ngày
Hình dáng của tôi lấy cảm hứng từ đêm ngàn sao

Tôi cất giấu những bí mật chỉ màn đêm có thể hé mở
Tôi sẽ tự tiết lộ trước mắt bạn
Tôi là đặc quyền của bạn
Tôi là NYX.


Moët Hennessy

Xem online : Hennessy Privilege V.S.O.P NyXMAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]