Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>> : Trang Chủ » Giới Thiệu Sản Phẩm » Johnnie Walker® Blue Label™- Vẻ ngoài mới

>>Johnnie Walker® Blue Label™- Vẻ ngoài mới

22, Tháng Chín 2011

Johnnie Walker Blue Label ra mắt kiểu dáng mới cho chai biểu tượng cao cấp.

Johnnie Walker Blue Label, đỉnh cao scotch whisky pha trộn từ nhà Johnnie Walker, đã tiết lộ vẻ ngoài mới của nhãn hiệu với kiểu chai sang trọng mang tính biểu tượng.Lấy cảm hứng từ kiểu chai nguyên thủy của Johnnie Walker từ thế kỷ 19, thiết kế mới hiện đại của kiểu chai nổi tiếng này mang những chi tiết thủ công hiếm có và độc đáo, phản ánh cam kết nhà Johnnie Walker với di sản và hiện đại. Đế thủy tinh dày với thành chai làm từ thủy tinh xanh lục sáng giống như tấm khung của dung dịch bên trong, cho phép whisky tỏa sáng xuyên qua. Chữ lồng biểu tượng John Walker & Sons và bảo chứng hoàng gia Royal Warrant được in nổi trực tiếp trong thủy tinh với màu vàng rực rỡ, trong khi mỗi chai mang một con số riêng phản ánh tính chất giới hạn của dòng Scotch whisky này.

Kiểu chai mới được giới thiệu trong hộp được thiết kế lại, sang trọng, với lớp lụa mềm sáng làm nổi bật chai thủy tinh xanh, bên ngoài chạm nổi chữ lồng vàng John Walker & Sons và bảo chứng hoàng gia Royal Warrant, bên trong, chai được đóng khung tinh tế bởi lớp lót vàng, phản chiếu ánh sáng vào lớp scotch whisky bên trong.

Phát biểu về thiết kế mới của James Pennefather,Giám đốc điều hành Reserve GB, cho biết: “Johnnie Walker Blue Label được xây dựng trên một cam kết vững chắc với hỗn hợp pha trộn tuyệt hảo. Cam kết với sự tuyệt hảo là một điều gì đó mà mẫu chai mới thể hiện theo mọi cách và chúng tôi tin rằng nó cũng tuyệt đẹp như dòng scotch whisky chứa bên trong.”

Kỷ niệm dòng Old Highland Whisky đáng nhớ của Alexander Walker năm 1867, Johnnie Walker Blue Label là một sự pha trộn khéo léo của những dòng whisky hiếm có từ 4 vùng whisky nổi tiếng của Scotland (Speyside, Highlands, Islay & Island ). Những dòng whisky này được lựa chọn tỉ mỉ bởi Bậc thầy pha chế Jim Beveridge, chỉ 1 trong số 10,000 thùng được coi là đủ phẩm chất để mang đến sự êm mượt trong hương vị đặc trưng của Johnnie Walker Blue Label. Một phần của di sản pha trộn không hề bị gián đoạn trong hơn 190 năm qua, Jim nuôi dưỡng và pha trộn chúng trong từng thùng nhỏ, để tạo nên hương vị mạnh mẽ và phức hợp nhất của whisky.

Để đánh dấu sự ra mắt của chai mới, 1.867 chai đầu tiên được đánh số sẽ được tặng riêng cho những người đã tạo nên những thành tích phi thường ngày nay. Bên cạnh đó, Nhà Johnnie Walker cũng chuẩn bị Johnnie Walker Blue Label Journal, một biên niên sử kể về câu chuyện đầy cảm hứng của hành trình lịch sử Johnnie Walker Blue Label từ 4 góc của Scotland tới 4 góc của thế giới.

Kiểu chai mới sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 9 năm 2011.Giới thiệu về Johnnie Walker Blue Label Blended Scotch Whisky

Những thùng rượu hiếm có được sử dụng trong pha trộn Johnnie Walker Blue Label thực sự rất đặc biệt, chỉ 1 trong số 10,000 thùng chứa rượu whisky đủ phẩm chất để mang đến hương vị êm mượt đặc trưng của Blue Label.

Những thùng rượu thủ công hiếm hoi phía sau Johnnie Walker Blue Label được nhận thấy ngày nay bởi Bậc thầy pha chế, Jim Beveridge, ông lựa chọn tỉ mỉ và pha trộn khéo kéo các dòng whisky hiếm có này lại với nhau, với hương vị khó nắm bắt, rút ra từ bốn 4 sản xuất whisky nổi tiếng của Scotland, để tạo nên một kiệt tác thực sự.

Jim, một phần trong di sản không gián đoạn kéo dài hơn 190 năm, nuôi dưỡng những thùng rượu cực kỳ hiếm có này, từ những nguồn dự trữ quý giá không gì có thể sánh bằng, miễn là những thùng rượu này có thể trưởng thành đạt đến độ hoàn hảo, và sau đó pha trộn chúng trong những thùng nhỏ để tạo ra dòng whisky mạnh mẽ và phức hợp nhất.

Giới thiệu trong những chai mang con số riêng, dòng whisky này gợi nhớ đến phong cách whisky thế kỷ 19. Bậc thầy pha chế sử dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm của mình để lựa chọn những thùng rượu hiếm có nhất từ kho tàng nhà Johnnie Walker cho chất lượng, đặc tính và hương vị, tạo nên sự mạnh mẽ, phức hợp, đặc tính êm mượt của Blue Label. Sử dụng số lượng nhỏ những dòng whisky đòi hỏi kỹ năng đáng kinh ngạc và những chất lỏng đặc biệt sẽ đóng góp phần đáng kể vào kết quả cuối cùng.

Blue Label có hương êm dịu, tròn đầy, với hương khói khô ( hương vị đặc trưng nhà Johnnie Walker) pha trộn với sự ngọt ngào của nho khô. Blue Label hoàn hảo nhất là khi nhấm nháp với vòm miệng được làm sạch và mát bằng nước đá. Một ngụm nhâm nhi mang đến cảm giác trơn mượt , sau đó là sự bùng nổ hương vị. Cùng một lúc, bạn có thể khám phá hương hạnh nhân, mật ong, cánh hoa hồng, sherry và cam. Từng ngụm sau đó sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn dấu như kim quất, khói thơm, gỗ đàn hương, thuốc lá sợi và chocolate đắng.

Giới thiệu về Diageo

Diageo là công ty kinh doanh đồ uống cao cấp hàng đầu thế giới với bộ sưu tập nổi bật các thương hiệu đồ uống có cồn từ rượu mạnh, vang đến bia. Những thương hiệu này bao gồm Johnnie Walker, Guinness, Smirnoff, J&B, Baileys, Cuervo, Tanqueray, Captain Morgan, Crown Royal, rượu vang Beaulieu Vineyard và Sterling Vineyards.

Diageo là công ty đa quốc gia, kinh doanh toàn cầu, với chi nhánh tại hơn 180 nước trên toàn thế giới. Công ty được niêm yết cả trên New York Stock Exchange (DEO) và London Stock Exchange (DGE). Để biết thêm thông tin về Diageo, con người, thương hiệu, cũng như hiệu suất hoạt động, tham khảo tại www.diageo.com .

Cái tên Diageo xuất phát từ một từ Latin Dia (có nghĩa là ngày) và một từ trong tiếng Hy Lạp Geo (có nghĩa là thế giới) . Diageo đi cùng triết lý thương hiệu “Celebrating life, every day, every where” ( tạm dịch là “Chia sẻ niềm vui cuộc sống, mỗi ngày, ở mọi nơi”) .

Đêm trải nghiệm hương vị Blue - Thảo Điền Village, tp.HCM

Xem online : Quý hiếm tạo nên Blue tinh túyMAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]