Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>> : Trang Chủ » Giới Thiệu Sản Phẩm » Baileys Festive Pack

>>Baileys Festive Pack

24, Tháng Hai 2011

BAILEYS

Irish Cream WhiskyBaileys Irish Cream - Mai Anh Trading Co., Ltd


" 83 % phụ nữ cho rằng Baileys là món quà tuyệt vời "


Celebrity endorsement: Kim Cattrall for Baileys
 - Mai Anh Trading Co., Ltd
Celebrity endorsement: Kim Cattrall for Baileys
 - Mai Anh Trading Co., Ltd
[1] [2] [3]


Baileys là một trong những loại rượu mùi bán chạy nhất thế giới - với hương vị kem thơm mượt được ưa chuộng. Được sáng tạo năm 1974 tại Ai Len bởi R&A Bailey & Co, Baileys trở thành một phần của Grand Metropolitan, sau đó được hợp nhất với Guinness , & Diageo ra đời năm 1997.

Vậy những ai ưa thích Baileys ? Phụ nữ yêu thích dòng rượu này , nam giới cũng vậy , không có sự khác biệt về khái niệm tuổi tác, giới tính, … khi nói đến Baileys . Những người ưa thích Baileys có xu hướng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn & họ trải nghiệm những niềm vui trong cuộc sống theo cách riêng của họ .

Baileys là một nhãn hiệu mang tính “cảm giác » , chứ không phải «suy luận » - người ta không nói về tuổi rượu, số năm chưng cất, cũng như bạn trông như thế nào trong con mắt một người không quen biết . Hơn cả cảm giác tuyệt vời của sự tan chảy trên đầu lưỡi, sự ấm áp trong vòm miệng, thỏa mãn mọi giác quan ; Mà còn là cảm giác ấm áp chia sẻ cùng bạn bè, một khoảnh khắc gặp gỡ, hay đơn giản là một cử chỉ có thể thay cho hàng ngàn lời nói .

Baileys tuyệt vời khi uống cùng đá ( on the rocks ), hoặc dạng lạnh ( frozen ), với hương vị kem béo ngọt , hương thơm của quả hạch , hoàn hảo khi kết hợp cùng coffee & Irish whisky ( vd : Bushmill ) . Baileys được so sánh như « White Russian với kem tươi » , loại whisky nhẹ với bọt kem mềm , thơm ngậy ..

Thưởng thức Bailey’s

Bailey's Irish Cream - Mai Anh Trading Co., Ltd Shiver Baileys

Nếu bạn đang tìm kiếm loại đồ uống mới mẻ & mát lạnh, hãy thử Shiver Baileys. Tất cả những gì bạn cần là một chai Baileys, vài viên đá, và máy xay sinh tố . Đơn giản chỉ cần đặt hai viên đá vào máy xay & 3,5 ounce Baileys. Xay cho đến khi đồ uống sánh mịn, rót vào ly cocktail, và thưởng thức. Công thức này dành cho 1 người, vì vậy hãy chắc chắn cho thêm lượng tương ứng nếu bạn đang chuẩn bị đồ uống cho bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

Bailey's Irish Cream - Mai Anh Trading Co., Ltd Baileys Irish Martini

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng sáng tạo với martini, hãy thử sự hoàn toàn khác biệt từ « concoction » trái cây hoặc martini truyền thống . Trong trường hợp này , bạn cần một « cocktail shaker » cho loại Irish Martini này .

Để bắt đầu thực hiện, bạn đặt một vài viên đá vào shaker. Tiếp theo, đổ 4 ounce Baileys kem vào , 1 ounce whisky Ai Len Bushmill , và một ly cà phê lạnh (càng đặc, thì càng tốt). Lắc mạnh và rót ra ly.

Bailey's Irish Cream - Mai Anh Trading Co., Ltd Baileys Chocolatini

Nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống tráng miệng , Baileys là thành phần hoàn hảo để bắt đầu. Bạn có thể làm chocolatinis ngon mà không tốn thời gian. Đơn giản chỉ cần cho một chút đá vào shaker cocktail, 2 ounce Baileys, ½ ounce Vodka hảo hạng, và ½ ounce rượu mùi Godiva Chocolate. Lắc mạnh, rót vào một ly martini ướp lạnh, và thưởng thức.Bailey’s Festive Pack ra mắt tại Hà Nội 24/2/2011 , phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn, dành cho ngày quốc tế phụ nữ 8-3 .

Liên Hệ để đặt hàng :

Trần Thị Hằng
ĐT: 04.38511623 ( Ext: 101)
tran.thi.hang@mai-anh.vn


MAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]