Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>CÎROC

22, Tháng Mười 2010
 : 

CÎROC

- SNAP FROST GRAPE
Cîroc được coi là loại vodka « cực kỳ cao cấp » của Pháp được làm từ « snap frost grape » được lựa chọn thủ công thay vì những nguyên liệu truyền thống như ngô, cao lương, lúa mạch, lúa mỳ hay khoai tây . Nước ép của Mauzac Blanc được trồng ở Gaillac , và Ugni Blanc của vùng Cognac được chiết suất và lên men lạnh trước khi quá trình chưng cất kéo dài được bắt đầu . Mauzac Blanc được chưng cất 4 lần trong các bình đồng cổ vịt truyền thống, trong khi Ugni Blanc được chưng cất trong các bình chưng cất bằng thép dạng cột . Dung dịnh hỗn hợp của 2 quá trình chưng cất này sau đó được chưng cất thêm một lần nữa trong bình đồng – công đoạn cuối cùng mang đến cho Ciroc hương vị kết thúc êm mượt hoàn toàn khác biệt . Có thể ai đó sẽ thấy thật buồn cười với quá trình sản xuất như vậy đối với một loại vodka , nhưng khi được thưởng thức Ciroc , họ sẽ hiểu tại sao .

Cîroc có vị chanh tinh khiết , & kết thúc với vị ngọt nhẹ của cam thảo sau khi thưởng thức . Hương vị kết thúc êm mượt & nhẹ nhàng với đặc tính hoàn toàn tươi mới tạo ra một loại đồ uống tuyệt vời khi thưởng thức cùng đá . Không hề có cảm giác « đốt » như các loại vodka khác , mang đến một sự ngạc nhiên lớn , không hề có dư vị khó chịu thường thấy ở những loại rượu có nồng độ cao .

Về « snap frost » grape được đề trên nhãn chai giống như điểm nhấn về sự khác biệt của Ciroc với các đối thủ khác . « Snap frost » grape là loại nho được thu hoạch vào lúc chớm đông , khi cơn lạnh đầu mùa qua đi , giống như loại nho được sử dụng trong quá trình sản xuất eiswein , những trái nho được để đóng băng trên cây, để cho đường được cô đọng lại đem đến vị ngọt cho rượu cân bằng với nồng độ acid cao . Ciroc thực sự là loại vodka có hương vị ngọt , kết hợp hài hòa trên nền chanh tươi hòa trộn với vị chua nhẹ dịu .
- Cocktail : Cîroc Caipiroska, French Kiss , Cîroc Blue Martini ..

- Màu nước : Trong suốt

- Mũi : Hương cam chanh , trái cây chín .

- Vòm miệng : Vị ngọt nhẹ trên nền chanh với một chút đắng giống như gin .

- Kết thúc : Nhẹ nhàng , mượt mà , với vị ngọt của cam thảo .

(*)eiswein - loại rượu nho ngọt của Đức

MAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]