Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>CAOL ILA - 12 YEAR OLD

13, Tháng Chín 2009
 : 

CAOL ILA 12 YEAR OLD

CLASSIC MALT
Tươi mới, êm nhẹ vị trái cây , Caol Ila 12 YO có màu nước vàng sẫm, cùng sự cân bằng tinh tế trong hương vị . Tinh khiết , dễ chịu với hương tinh tế của trái cây quyện với hương khói . Mạnh mẽ, êm mượt, bắt đầu với vị ngọt, mang đến hương thơm của khói thuốc & dư vị kéo dài .Strength : 43%

Apperance : Vàng rơm sẫm

Nose : hương than bùn đốt ( bùn chất béo) , và khói nhẹ trên nền hương sữa nhẹ của hạnh nhân, kẹo bơ béo ngọt , và hương cam thảo.
Hơi chua dịu của trái cây , tạo cảm giác mát nhẹ sảng khoái thông lên mũi . Hương vị tươi mới & dễ chịu với một chút khói phảng phất . Thêm chút nước vào Caol Ila sẽ dậy hương tinh dầu hạnh nhân , hương vải dầu lỗi thời , với chút hương trái cây ( giống như vải ) , một chút hương tinh dầu olive còn lưu lại , pha trộn đan xen .

Body: Mạnh mẽ , êm mượt, nhẹ nhàng và trung tính .


Palate : Hương vị mạnh mẽ tự nhiên, bắt đầu với vị ngọt dễ chịu, trơn mượt với hương nhẹ của hơi thuốc lá làm khơi dậy hương khói kéo dài và hoa quả khô . Vị chua nhẹ , vị mặn của biển cùng một chút vị ngọt sau cùng tạo nên sự phong phú hài hòa của hương vị nguyên thủy .

Finish : hương hoa và thảo dược với hương khói của mạch nha , cùng vị ngọt của hạnh nhân và moka, tất cả đem đến cho bạn một cảm giác dễ chịu & tươi mới .
Lưu lại vị cay ngọt của khói, & kết thúc với cảm giác chua nhẹ trong vòm họng .
Đôi nét về Caol Ila .Caol Ila trong tiếng Gaelic nghĩa là Sound Of Islay ( Âm thanh của Islay ) , eo biển hẹp ngăn cách Islay với Jura , là một trong những khu vực hoang sơ & đẹp nhất của bờ biển phía Tây Scotland.

Nằm ở vịnh nhỏ & khuất gần Port Askaig, nhà máy chưng cất Caol Ila ( đọc là “Cull Eela” ) chuyên cung cấp whisky cho khu chợ ven biển từ hơn một thế kỷ trước.

Hít nhẹ hương tỏa ra từ ly Caol Ila với một chút khói thuốc, hương vị tươi mát từ biển gợi nhớ về một thời không xa, khi mà nghề đánh bắt cá & cắt than bùn tảng vẫn còn là nghề chủ yếu của người dân ở đây . Ngày nay, rất ít người còn sinh sống dựa vào nghề cắt than bùn trên đảo, nhưng truyền thống cũ vẫn được tiếp tục lưu giữ trong phương pháp chưng cất tại nhà máy cũng như nguyên liệu tạo nên Caol Ila.

Caol Ila chưa được nhiều người biết đến nhưng lại là một trong những dòng single malt đắt giá được những người yêu thích whisky trên toàn thế giới đánh giá cao. Ai đó sẽ thực sự may mắn khi một lần ghé thăm xưởng chưng cất & trải nghiệm điều tuyệt vời đến từ Islay qua bộ sưu tập Caol Ila, đặc biệt là hương vị của Caol Ila 12 Yo.

A Wonderful Aperitif”- Micheal Jackson , Malt Whisky Compagnion 2006 .

Nghệ thuật làm whisky
MAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]