Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>WYDNHAM ESTATE - BIN

12, Tháng Chín 2009
 : 

WYDNHAM ESTATE

BIN 505 Shiraz Rosé

 

 

 

Mạnh mẽ, sống động với màu hồng của đá san hô , loại vang này mang hương vị hấp dẫn đầy thú vị của quả mâm xôi , dâu tây nghiền & hơi cay nồng . Nhẹ nhàng , mềm mại & luôn mới mẻ , với vị ngọt ngào của trái anh đào & vị cay của quả trứng cá tràn ngập hương vị trong miệng , hài hòa với cảm giác mát lạnh .

 

Được lên men tự nhiên từ loại nho Shiraz cao cấp chỉ trồng ở một số vùng nhất định phía Đông Nam Austraulia . Chỉ những vườn nho bội thu với trái Shiraz mềm , thơm vị cay mới được chọn .

 

- Màu sắc : đỏ thẫm

 

- Hương : cuốn hút xúc giác với hương cay nồng , hương anh đào đen và trái mâm xôi .

 

- Vị : Cực kỳ mới mẻ, vị nhẹ nhàng của rượu lý đen ( loại nho đen nguồn gốc từ Hy Lạp ) và vị trái cây trứng cá .

 

MAI ANH CO., LTD- 334 KHAM THIEN

 

WYDNHAM ESTATE

BIN 555 Shiraz

 

 

 

Shiraz truyền thống với sự khác biệt hoàn toàn, giàu hương thơm của trái mận tím & hương cay nổi bật của hạt tiêu . Hàng loạt hương vị trái cây hỗn hợp hòa trộn trong hương thơm của lớp vỏ gỗ sồi, kết quả của sự lên men tự nhiên trong các thùng gỗ sồi sau hơn 15 tháng, để lại sự êm mượt kết thúc sau cùng .

 

- Màu sắc : Đỏ sậm ánh tím

 

- Hương : Giàu hương mận tím, nho đen Hy Lạp và hương cay của trái cây hỗn hợp với chút hương ngọt của gỗ sồi .

 

- Vị : Vị mận tím nổi bật kết hợp với trái cây cay & trái mâm xôi , thêm vào chút vani ngọt của gỗ sồi .

 

MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN

 

 

WYDNHAM ESTATE

BIN 888 Cabernet Merlot

 

 

Hương vị tròn đầy của loại vang pha trộn từ hai loại nho Cabernet Sauvignon và Merlot, Bin 888 chứa hương thơm chín mọng của nho đen Hy Lạp ( blackcurrant ), quả lý đen (cassis) , hương anh đào và vị cay nhẹ . Hương vị trang nhã & đa chiều ảnh hưởng bởi vị vani của gỗ sồi, quả mâm xôi , hương khói nhẹ và mùi thơm của lá trà .

 

- Màu sắc : màu đỏ sậm & sánh

 

- Hương : mùi hương của trái mâm xôi , mận tím kết hợp với hương vani của gỗ sồi.

 

- Vị : Tươi mới của dâu đỏ & anh đào được lót bởi vị thơm cay nhè nhẹ của lá bạc hà . Cabernet Sauvignon đem đến cho BIN 888 hương vị vang tuyệt vời & sâu lắng , với vị thơm của Merlot .

 

MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN

 

 

WYDNHAM ESTATE

BIN 999 Merlot

 

 

Những thùng trái cây đặc biệt được lựa chọn 1 cách tỉ mỉ từ vùng nho Merlot hảo hạng dành cho Bin 999 Merlot . Loại vang này chứa đựng hương vị của trái mâm xôi , và vị của anh đào chín, thoang thoảng nhẹ nhàng hương nho và mùi gỗ sồi đưa đến sự cân bằng hài hòa trong hương vị , kéo dài & tạo ra đặc điểm độc đáo của loại vang này .

 

- Màu sắc : màu đỏ sậm ánh tím

 

- Hương : mùi hương của trái mận tím, hơi cay và một chút hương tươi mát của trái mâm xôi , thêm vào mùi hương của gỗ sồi .

 

- Vị : Tròn đầy với vị trái cây phong phú , nhẹ nhàng, vị ngọt của anh đào chín, mận tím và thanh dâu , thêm chút vani thơm dịu của gỗ sồi . Cực kì nhẹ nhàng , tinh tế .

 

MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIENMAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]