Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>Glenmorangie The Quinta Ruban

12, Tháng Chín 2009
 : 

Glenmorangie The Quinta Ruban

 

 

MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN - GLENMORANGIE COLLECTION

 

 

Glenmorangie Quinta Ruban là loại whisky mạch nha đơn có cấu trúc mượt mà , luôn là người đồng hành đáng tin cậy, với gam màu rực rỡ, dành cho các quý ông năng động , quý phái - những người luôn thích dẫn đầu .

 

 

Glenmorangie đã được ủ 10 năm trong các thùng gỗ từng chứa bourbon, chuyển sang giai đoạn ủ cuối cùng, ’kết thúc’ trong các thùng gỗ sồi từng chứa vang port , có nguồn gốc từ ’Quintas’ , Bồ Đào Nha . Quá trình ủ trong các thùng chứa vang port(*) cũ , chuyển thành The Quinta Ruban - loại rượu mạnh êm mượt đầy khoái cảm với sự hòa trộn phức tạp nhưng cân bằng của vị ngọt và hương vị khô hứa hẹn mang lại một hương vị trọn vẹn bao bọc bởi sự hấp dẫn hài hòa của hương vị mềm mượt như nhung, tan giòn , mát lạnh .

 

 

Quinta được đóng chai với nồng độ 46% ABV, không qua lọc lạnh, ghi chú trong hương vị của Quinta là chocolate đắng & bạc hà .

 

 

MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN - GLENMORANGIE COLLECTION MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN - GLENMORANGIE COLLECTION MAI ANH CO., LTD - 334 KHAM THIEN - GLENMORANGIE COLLECTION

 

 

Một lần hít nhẹ hương Quinta Ruban , và bạn ngay lập tức được đưa đến một bữa tiệc truyền thống đêm Giáng Sinh, trong ánh nến mơ màng ở gian phòng ăn với hương thơm của vỏ cam , quýt và hương chocolate Bỉ vị bạc hà. Hương quả hạch được trút trong ngọn lửa cháy hòa trộn lại với hương nhục đậu khấu vẫn phảng phất từ chiếc bánh pudding của đêm Giáng sinh, với hơi ấm , và xạ hương của gỗ đàn hương tỏa ra từ lò sưởi .

 

 

Bây giờ , thêm một chút whisky và chuyển bữa tiệc vào phòng khách, nơi đặt những hạt đá lập phương chứa những hạt đường phấn màu hồng, phảng phất hương thơm của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ rực rỡ trong chiếc mâm bạc bên cạnh những viên kẹo bạc hà làm theo kiểu truyền thống, cùng đường viên kết tinh từ tép cam và vỏ nến. Ở giữa bàn, một bình mật ong nhỏ và quế đem lại sự tươi mát , thơm nhẹ mùi cay hăng cho không khí .

 

 

Hương vị nhẹ nhàng , êm mượt trên đầu lưỡi đưa đến một loạt hương vị phong phú , của chocolate đắng bao phủ quả hạch đặt trong khay nến trong suốt làm từ hoa hồng chanh - loại nến đặc trưng của Thổ Nhĩ kỳ . Tiếp theo lớp vỏ đường lấp lánh như pha lê chiết xuất từ cam, cùng với lớp chocolate bạc hà như lớp nhung the mượt .

 

 

Kéo dài hồi ức về vị thơm dịu của chocolate đắng bạc hà với hương cam nồng nàn .

(*) port : vang hung Bồ Đào NhaGlenmorangie
MAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]