Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>CLYNELISH - 14 YEAR OLD

31, Tháng Mười Hai 2010
 : 

CLYNELISH 14 YEAR OLD

CLASSIC MALT
Clynelish 14 YO – mạch nha đơn cất mang hương hoa thơm dịu, nhẹ nhàng với hương vị của biển, cùng dư vị khô – đây là dòng classic malt điển hình đến từ xưởng chưng cất nằm ven biển với đặc trưng của đảo .Strength : 46%

Apperance : Vàng óng

Nose : Hương thơm của sáp nến, với đường . Phảng phất hương hoa nhẹ nhàng . Thêm nước tinh khiết làm dậy hương của sáp nến, hoa khô bên bờ biển, dứa khô , muối biển , kết thúc với hương thơm ngọt của đường nâu & hơi than bùn nhẹ . Một chút hương của i ốt . Hít chậm & sâu , hương của kẹo bơ cứng & vani ngọt được tìm thấy .

Body: Mạnh mẽ, êm mượt & trung tính .

Palate : Dễ chịu với vị kem béo ngậy, cùng vị mặn mà, tươi mới dễ chịu của biển , vị ngọt của hoa quả khô ( dứa ) .

wax candle

fresh cream

mermaid sea salt toffee


Finish : Dư vị khô với vị mặn hấp dẫn của muối biển, kết thúc với chút vị đắng . Ở đây muối cùng khói tạo thành bước chuyển tiếp & trở thành hương vị thống trị .
Đôi nét về Clynelish.

Đặc tính độc đáo đến từ biển của mạch nha Clynelish phản ánh đậm nét hình ảnh nơi nó sinh ra, nhưng hơn cả là kĩ năng của những người tạo ra nó - loại mạch nha hảo hạng, hiếm có .

Xưởng chưng cất Clynelish nằm bên bờ biển phía đông bắc Scotland, tại thị trấn Bora . Thành lập năm 1819 , nó được biết đến với cái tên Bora, cho đến khi xưởng mới được xây dựng dọc theo hệ thống cũ vào năm 1968 , & cái tên Clynelish ra đời .

Vậy tại sao bạn có thể chưa bao giờ nghe nói hoặc nhìn thấy Clynelish, lý do khá đơn giản là chỉ có 1% whisky mạch nha đơn cất được bán ra thị trường , còn đến 99% chuyên dùng để pha chế các sản phẩm của nhà Johnnie Walker .

Trong nhiều năm qua, Clynelish luôn là loại single malt được đánh giá cao bởi các chuyên gia . Dòng whisky đơn cất này được coi là sự kết hợp độc đáo của vùng North Highland với các đặc tính đặc trưng của biển . Được ủ trong các thùng bourbon cũ ,Clynelish có hương vị phức hợp hoàn hảo & cực kỳ mạnh mẽ , đây cũng là một trong những dòng mạch nha đơn cất thuộc gam « Hidden Malts ».

Người ta có thể cảm nhận được hương vị của biển trong Clynelish, hương thơm giòn, với hương của mù tạt . Tuy không tìm thấy hương khói dày & đậm của Islay , nhưng người uống vẫn có thể cảm nhận chút phảng phất ở hậu vị . Chính hương vị tinh khiết của Clynelish đã đưa loại mạch nha này vào danh sách rượu khai vị lý tưởng - nhưng cũng có thể thưởng thức sau bữa tối , đây được coi là đặc tính linh hoạt của Clynelish .

“A Majestic Whisky” Charles MacLean, Whisky Writer.

Nghệ thuật làm whiskyMAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]