Công ty TNHH Thương Mại Mai Anh là đại lý phân phối rượu nhập khẩu của Moet Hennessy VN & Diageo VN

>>CARDHU - 12 YEAR OLD

21, Tháng Mười Hai 2010
 : 

CARDHU 12 YEAR OLD

CLASSIC MALT
Hương thơm chủ đạo của táo chín quyện với thạch thảo . Cân bằng hương vị với sự ấm áp , hương thơm giòn của gỗ sồi, mạch nha ngọt khơi dậy hương vị của bánh mật , caramel & kết thúc với chút khô nhẹ sau cùng .Strength : 40%

Apperance : Vàng mật

Nose : Hương mạnh & đậm, tạo cảm giác tê nhẹ nơi sống mũi . Hương lê hòa quyện với thạch nam , hương tươi mới của nhựa cây & hương ngọt của quả hạch . Hấp dẫn đầy cám dỗ . Thêm chút nước vào ly, hương thơm vẫn thật hài hòa, hương nhẹ của mạch nha – ngũ cốc, hơi cay nhẹ của gỗ, hương nồng nàn của cánh đồng thạch nam, phảng phất chút hương khói gỗ .

Body: Êm nhẹ, dễ chịu, hài hòa .


Palate : Hương vị hài hòa , cân bằng, êm mượt, sốc nhẹ với vị ngọt & trong mát , tươi mới , kết thúc với chút cảm giác khô . Cardhu có thể thưởng thức bất cứ lúc nào , có thể dùng neat hoặc cho thêm chút nước .

Finish : Kết thúc khá nhanh. Lưu lại chút vị ngọt của khói thuốc với dư vị khô hấp dẫn .Đôi nét về Cardhu .Whisky mạch nha được sản xuất ở Cardhu có một sự ấm áp & thuần khiết trong hương vị ,nếu dùng một từ để miêu tả dòng whisky này người ta nghĩ ngay đến « silky » - « óng mượt ». Một hương vị không hề xa lạ , được biết đến & được yêu thích trên toàn thế giới .

Cardhu trong tiếng Gaelic có nghĩa là « đá đen » là tên nhà máy chưng cất – trước đây là Cardow – nằm ở một trong những nơi được coi là đẹp nhất vùng Speyside . Nằm cao trên sườn đồi Mannoch ở phía đông bắc thung lũng Spey với tầm nhìn rộng bao quát về phía nam. Trong gần 200 năm,Cardhu là nơi bắt nguồn của truyền thống chưng cất whisky mạch nha hảo hạng, và đây cũng là nơi khởi nguồn của Johnnie Walker, loại Scotch whisky pha trộn hàng đầu thế giới .

Loại whisky mạch nha này được chứa trong chai thủy tinh cổ điển , sang trọng , với nút làm từ gỗ sồi ( beech-wood) – đặc trưng điển hình của dòng whisky Speyside . Cực kỳ dễ chịu, với vị êm mượt , ngọt dịu, mang đến cảm nhận thấu suốt cho từng giác quan, không quá cầu kỳ nhưng tròn đầy hương vị .

“Just about the cleanest, most uncluttered, pure, sweet malt you will ever find.” - Jim Murray, Whisky Bible 2008.

Nghệ thuật làm whisky
MAI ANH TRADING CO. LTD
334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI
TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm


<br><strong>MAI ANH TRADING CO. LTD<br />334-336 KHAM THIEN, DONG DA, HA NOI<br /> TEL: (043)8511623 - 5133724 / FAX: (043)5114822 - EMAIL: info@mai-anh.vn<br />Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, mai-anh.vn không mua bán rượu qua mạng internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm</strong><br><br>

BLOG FACEBOOK TWITTER

MAI ANH © copyright 2009 [bản mẫu]